Bữa ăn dinh dưỡng trùng thảo Tiens là một bữa ăn hoàn hảo đảm bảo cân bằng và đầy đủ các chất dinh dưỡng khoa học hợp lý với sự kết hợp đầy đủ 18 loại ngũ cốc nguyên hạt và các loại thảo dược quý hiếm
- Ngũ cốc nguyên cám.
Từ những năm 1980, các nước phát triển đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu về giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm từ ngũ cốc nguyên hạt.
Tại Hoa Kỳ, vào năm 1999, Hiệp Hội Các Nhà Hóa học Nghiên cứu về Ngũ cốc Hoa Kỳ (AACC) đã định nghĩa ngũ cốc nguyên cám là: ngũ cốc nguyên hạt, nghiền, xay nhuyễn hoặc nén. Các thành phần cơ bản của nó bao gồm phôi nhũ tinh bột, mầm và vỏ, và tỷ lệ tương đối của mỗi thành phần giống như của caryopsis (thóc) nguyên vẹn.
Thực phẩm ngũ cốc nguyên cám chứa tất cả các chất dinh dưỡng của ngũ cốc, nhiều chất xơ, ít chất béo, ít cholesterol và ít calo.
- Nguồn năng lượng sức khoẻ.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, Úc, châu Âu, Malaysia,..:
1, Ngũ cốc là nguồn dinh dưỡng và năng lượng của con người từ thời cổ đại
2, Bất kể đàn ông, phụ nữ, người già hay trẻ em đều nên bổ sung ngũ cốc vào mỗi bữa ăn
3, Trong số các thực phẩm ngũ cốc có một nửa là ngũ cốc nguyên cám (50-150g)
4, Ăn ngũ cốc nguyên cám lâu dài có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường và béo phì một cách hiệu quả!
3. Sự khác nhau giữa ngũ cốc nguyên cám và ngũ cốc tinh chế.
- Dư thừa dinh dưỡng.
Với sự phát triển của nền kinh tế và mức sống ngày càng được nâng cao, tỷ lệ thức ăn động vật như thịt, trứng, sữa trong khẩu phần ăn của mọi người đã trở nên quá dư thừa, trong khi việc ăn ngũ cốc ngày càng giảm, dẫn đến việc nạp năng lượng và chất béo động vật quá cao, hàm lượng chất xơ trong chế độ ăn bị giảm quá thấp, dẫn đến sự gia tăng đáng kể “Bệnh nhà giàu”.
Cuộc khảo sát cho thấy có đến 97% trẻ em và thanh thiếu niên không đáp ứng đủ theo lượng khuyến nghị hàng ngày, và chỉ số nhỏ 3% có thể đáp ứng được yêu cầu này.
- Bữa ăn dinh dưỡng trùng thảo Tiens.
- Bữa ăn dinh dưỡng trùng thảo vị kỷ tử táo đỏ.
Linh chi: Tăng cường chức năng miễn dịch
Trùng thảo: Thúc đẩy sự trao đổi chất và loại bỏ mệt mỏi
Kỷ tử: Tăng cường thể chất và trì hoãn lão hóa
Táo tàu: Nuôi dưỡng gan, làm dịu thần kinh
Yến mạch: Chất xơ cao, ít calo
Vỏ cây xa tiền tử: Giúp nhu động đường tiêu hóa và đại tiện
Rễ củ cải đỏ: Chống oxy hóa, bổ máu, giải độc
Sơn dược (Củ mài): Nuôi dưỡng lá lách và dạ dày, dưỡng khí và huyết.
- Bữa ăn dinh dưỡng vị Matcha.
ạo lứt, bắp, đậu nành, gạo lứt đỏ, đậu đ
Matcha: Lá trà xanh, bảo toàn chất dinh dưỡng
Trùng thảo: Thúc đẩy sự trao đổi chất và loại bỏ mệt mỏi
Linh chi: Tăng cường chức năng miễn dịch
Xơ hòa tan: Thúc đẩy nhu động ruột và cải thiện tình trạng táo bón
Yến mạch: Giàu chất xơ, ít calo
Lecithin: Làm chậm lão hóa, bảo vệ gan, bổ não, làm đẹp
Cỏ lúa mạch: Axit amin peptit làm đẹp da, thúc đẩy tiêu hóa
Sơ ri: Vua của vitamin C tự nhiên
- Đối tượng sử dụng:Thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặcbiệt:
Trẻ em đang lớn
Nhân viên văn phòng bận rộn
Những người có nhu cầu quản lý cân nặng
Người cao cholesterol, mỡ máu cao, cao huyết áp
Phù hợp cho người ăn chay
Phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú
- Cách dùng:
Pha một gói (25g) thức uống ngũ cốc với 120-150ml nước ấm và khuấy đều.
Dùng 1-2 túi/ bữa và 1-2 lần/ ngày
Cung cấp:
Vị mát cha Vị kỷ tử táo đỏ
18,5g carbohydrate 18,5g carbohydrate
1,5g chất đạm 1,7g chất đạm
2,4g chất béo 2,5g chất béo
107,5 calories 106 calories
9. Ca sỹ người Mỹ Kyo York lựa chọn bữa ăn dinh dưỡng Trùng thảo Tiens để đảm bảo cung cấp năng lượng và điều chỉnh thể trọng.
10. PGS, TS Lê Bạch Mai chia sẽ về bữa ăn năng lượng Trùng thảo Tiens.
- Muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:
– Điện thoại: 0853.396.725
– Email: pp.tiensvietnam@gmail.com
– FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100088577744235
– Fanpage: https://www.facebook.com/tiens.suckhoevasacdepchoban
– Website: https://vienduongnhantiens.vn
Nguồn sưu tầm